Thống kê truy cập

Đang Online: 2

Thống kê ngày: 41

Thống kê tháng: 904

Tổng truy cập: 206806

Fanpage facebook

Giới Thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ  VIỆT NHẬT KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

Công ty cổ phần công nghệ Việt Nhật được thành lập từ những cá nhân tiêu biểu từng làm trong  các tập đoàn, công ty điện tử nổi tiếng Nhật Bản tại Việt Nam như Sanyo,Toshiba, Asti ..... Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành điện tử gia dụng. Nẵm vững công nghệ và với một ước mơ cháy bỏng muốn khẳng định giá trị Việt, chúng tôi cho ra những sản phẩm điện gia dụng mang thương hiệu Việt với chất lượng cao như Bếp Điện Từ, Bếp Điện Quang, Nồi Áp Suất Điện, Hộp Hâm Nóng Thực Phẩm, Tủ Sấy Chén....

Với phương châm "Chất lượng và Công nghệ tạo nên sự khác biệt" Việt Nhật từng bước đón nhận sự tin yêu của người tiêu dùng trong nước với các nhãn hiệu uy tín như: Bếp điện hồng ngoại, Bếp điện từ tích hợp giọng nói..... Không những thế Việt Nhật đã xuất khẩu những đơn hàng đầu tiên sang thị trường Nigeria, Campuchia...

Các sản phẩm của Việt Nhật mang tính ứng dụng cao, an toàn và đón đầu công nghệ như bếp điện quang, hồng ngoại với các đặc tính nổi bật như: Dùng được tất cả các vật dụng như nồi nhôm, gang, đồng, thủy tinh chịu nhiệt, nồi đất,... Đồng thời có thể nướng trực tiếp trên mặt bếp đã đem lại tiện ích cao cho người tiêu dùng.

Với sản phẩm bếp điện tử, Việt Nhật đã tích hợp giọng nói cho sản phẩm nên người sử dụng Việt sẽ dễ dàng sử dụng hơn. Với mỗi chức năng khi sử dụng đều phát ra tiếng nói giúp cho người già và các bà nội trợ đơn giản hơn khi đun nấu.

Vì sự thịnh vượng chung của đất nước và mong muốn người tiêu dùng Việt sẽ tự hào về những sản phẩm mang thương hiệu nước nhà. Việt Nhật cam kết sẽ cố gắng hết mình để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, và chế độ hậu mãi chu đáo..... đáp lại niềm tin yêu của người tiêu dùng.

Trân trọng !